Kết quả tìm kiếm của bạn

8 loại cây đặt trong nhà giúp mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ

Gửi bởi giaphatrealty2023 trên 15 Tháng Bảy, 2023
0

Trong căn nhà, nên trang trí với vài chậu cây nhỏ. Những loại cây này không chỉ giúp làm sạch không khí và tạo không gian thư giãn, mà còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp gia chủ thu hút nhiều may mắn.

Cây cỏ gương: Cây kim tiền Trung Quốc, hay còn gọi là cỏ gương, là loại cây trồng trong nhà với lá giống như đồng xu, không đòi hỏi nhiều công chăm sóc. Theo quan niệm phong thủy, cây cỏ gương giúp hấp thụ năng lượng tích cực và mang lại sự giàu có cho gia chủ.

Cây cỏ gương

Cây phô mai Thụy Sĩ: Loại cây này được đặt tên theo hình dạng lá giống như miếng pho mát Thụy Sĩ. Cây phô mai Thụy Sĩ thích ẩm, có khả năng chống lại năng lượng tiêu cực và thu hút năng lượng tích cực vào nhà. Đây là loại cây phong thủy được ưa chuộng trong thiết kế nội thất để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Cây phô mai Thụy Sĩ

Cây trầu bà vàng: Loại cây này dễ trồng và luôn xanh quanh năm. Cây trầu bà vàng giúp làm sạch không khí và không đòi hỏi nhiều công chăm sóc. Cây này thích ánh sáng mặt trời gián tiếp nhẹ và việc tưới nước cũng cần vừa phải. Theo quan niệm phong thủy, cây trầu bà vàng mang lại sự giàu có, hấp thụ bức xạ có hại và giảm căng thẳng. Bạn có thể dễ dàng nhân giống chúng bằng cách cắt cành để có những bộ lá xanh tươi phù hợp với túi tiền tại nhà.

Bạn sẻ quan tâm:  Tìm Hiểu Chỉ Giới Đường Đỏ Vành Đai 4 Qua Các Quận, Huyện Của Hà Nội

Cây trầu bà vàng

Cây ngọc bích: Cây mọng nước, còn được gọi là cây tiền, được coi là mang lại may mắn và trường thọ cho gia chủ. Người ta cũng tin rằng cây ngọc bích phát triển ổn định sẽ làm tăng sự giàu có và thịnh vượng. Cây này cần ánh sáng mặt trời trực tiếp và độ ẩm cao. Cây ngọc bích cũng được ưa chuộng như một cây cảnh trang trí trong nhà nhờ vẻ đẹp của nó.

Cây ngọc bích

Cây trầu bà lụa: Với những chiếc lá hình trái tim có vệt bạc, cây trầu bà lụa được coi là loại cây mang lại may mắn, lợi nhuận và sự giàu có. Chúng giúp lan tỏa năng lượng tích cực và đẩy lùi năng lượng tiêu cực.

Cây trầu bà lụa

Cây trúc phát tài: Trúc phát tài được cho là mang lại sự hòa thuận trong gia đình khi đặt ở góc nhà. Ngoài ra, số lượng thân cây cũng ảnh hưởng đến phong thủy và 6 thân cây được cho là mang lại may mắn và sự giàu có.

Cây trúc phát tài

Cây đô la: Loại cây phong thủy này có lá hình đồng xu, mang đến sự sung túc và thịnh vượng cho gia chủ. Cây đô la rất dễ trồng và chăm sóc, có thể chịu hạn và dễ dàng nhân giống từ một phần thân.

Cây đô la

Cây kim ngân: Được coi là cây điềm lành trong phong thủy, cây kim ngân giúp duy trì năng lượng tích cực trong nhà. Cây này phát triển tốt với cả ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, tuy nhiên cần được tưới nước thường xuyên.

Bạn sẻ quan tâm:  Tìm Hiểu Chỉ Giới Đường Đỏ Vành Đai 4 Qua Các Quận, Huyện Của Hà Nội

Cây kim ngân

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  • Change Currency

  • Change Measurement

  • Advanced Search

So sánh các bảng liệt kê