nhấp để bật thu phóng
tải...
Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào
mở bản đồ
Lượt xem Lộ trình Vệ tinh Hỗn hợp Địa hình Vị trí của tôi Toàn màn hình Trước đó Kế tiếp
Kết quả tìm kiếm của bạn

Huấn luyện và Đào tạo môi giới Bất động sản

Quản lý và đào tạo nhân sự như thế nào, chuẩn bị đổi ngũ ra sao, hạ tầng cơ sở có đủ để đáp ứng không.

Đây là 3 yếu tố mang tính đột phá, quan trọng để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đang được triển khai hiệu quả tịa Gia Phat Realty.

Với chương trình đào tạo bài bản cùng các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, họ từng là các Best seller trải qua nhiều năm thăng trầm và trải qua nhiều thời kỳ thị trường BĐS đóng băng rồi vực dậy, Gia Phát Realty tự tin là 1 trong số ít những công ty Bất Động Sản tại Việt Nam xây dựng được một chương trình đào tạo thực tế nhất dựa trên nguyên lý 3 không:

1. NÓI KHÔNG với các lý thuyết hàn lâm

2. KHÔNG có đúng và sai, chỉ có phù hợp và không phù hợp

3. KHÔNG có áp lực, không có Vàng

Trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để bán hàng thành công trong một môi trường kinh daonh mang tính cạnh tranh

Các bạn sẽ được thực hành các kỹ năng giao tiếp trực tiếp: như thế nào là cuộc bán hàng chuyên nghiệp như đi đứng, bắt tay, tư thế ngồi… Khi tiệp xúc với khách hàng. Vượt qua nỗi sở để thực hành các cuộc gọi điện thoại, xây dựng tiêu chí đặt câu hỏi khai thác thông tin và xác định nhu cầu thật của khách hàng. Thực hành kỹ năng phát hiện các tín hiệu chốt deal và kỹ thuật chốt deal dứt khoát.

Đào tạo chuyên sâu trong từng dự án, từng sản phẩm

Gia Phát Realty mong muốn mỗi thông tin về dự án đến với khách hàng là những thông tin chuẩn xác, chính xác nhất. Khi một dự án mới triern khai, đội ngũ chuyên gia của Gia Phát Realty sẽ ngồi lại và đưa ra kế hoạch bán hàng phù hợp với thị trường thời điểm hiện tại, các bạn sales sẽ được đào tạo kỹ năng trình bày FAB (Feature and Benefit), cách thổi hồn vào mỗi sản phẩm nhằm nâng cao khả năng chốt sales thành công, Gia Phát Realty sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng tư vấn sản phẩm. “Bán hàng là một nghệ thuật, Người bán hàng là một nghệ sĩ”

Định hướng nghề nghiệp và mở ra cơ hội gia nhập hội những người giàu không lối thoát

Thái độ quyết định hành vi, Hành vi quyết định thói quen, Thói quen quyết định tính cách, Tính cách quyết định số phận. Bạn có tin không? Sau khi đào tạo, các bạn sales sẽ biết cách tự hoạch định cho mình 1 thói quen làm việc khoa học nhất để đạt được 1 ngày làm việc ở trạng thái nang lượng đỉnh cao. Tinh thần thép cùng với sự hiếu thắng sẽ là chìa khóa dẫn đến con đường thành công trong lĩnh vực Bất động sản.

ĐỘI NGŨ ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

Lịch đào tạo

  • 13 hàng tháng: Business Training
  • 27 hàng tháng: Special Training

Địa điểm: Phòng huấn luyện và đào tạo Gia Phát Realty

  • Change Currency

  • Change Measurement

  • Advanced Search

So sánh các bảng liệt kê