nhấp để bật thu phóng
tải...
Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào
mở bản đồ
Lượt xem Lộ trình Vệ tinh Hỗn hợp Địa hình Vị trí của tôi Toàn màn hình Trước đó Kế tiếp
Kết quả tìm kiếm của bạn

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

Tầm Nhìn

Tầm Nhìn Trong Kinh Doanh
Trở thành Công Ty Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam thông qua Đầu Tư và phát triển Bất Động Sản. Kiến tạo không gian sống hoàn hảo và khác biệt đem lại giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng và đối tác.

Sứ Mệnh

sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với chi phí phù hợp mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu. Trở thành một tổ chức có những người đầy hoài bảo, nhiệt huyết và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

Giá Trị Cốt Lõi

giá trị cốt lõi

Đạo đức kinh doanh: Tâm – Tín Kinh doanh bất động sản nói riêng cũng như kinh doanh bất cứ một sản phẩm – dịch vụ nào cũng cần đặt cái Tâm lên hàng đầu, luôn luôn đặt đạo đức kinh doanh và đạo đức xã hội lên trước nhất, tuân thủ hệ thống pháp luật của Nhà nước.

Gia Phat Realty và đội ngũ Nhân Viên luôn làm việc với tâm niệm sẽ đem đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất đối với mong muốn, nhu cầu và tài chính của Quý khách hàng.

Một điều quan trọng nữa trong kinh doanh đó chính là chữ Tín, Gia Phat Realty với tiêu chí làm việc uy tín qua thời gian sẽ được khách hàng tin tưởng, thương hiệu công ty sẽ được nâng lên tầm cao hơn và sẽ mang lại những giá trị thiết thực nhất cho Công ty và Quý khách hàng.

Song song đó là việc hợp tác với những đối tác có uy tín trên thị trường sẽ góp phần giúp Quý khách hàng an tâm và có quyết định đúng đắn khi lựa chọn Gia Phat Realty.

  • Change Currency

  • Change Measurement

  • Advanced Search

So sánh các bảng liệt kê